Ảnh bìa

Quan hệ quốc tế

Hội Người mù tỉnh Bình Phước tập huấn định hướng di chuyển cho hội viên

Thực hiện sáng kiến “Cây gậy trắng cho người mù Việt Nam”, từ ngày 27 đến ngày 29/8/2022, Hội Người mù tỉnh Bình Phước phối hợp Hội Người mù huyện Chơn Thành tổ chức tập huấn định hướng di chuyển tiếp cận giao thông cho 50 hội viên, người mù trên địa bàn huyện.

Chàng trai khiếm thị tự học để thành luật sư

Pan Mingjing mất thị lực sau một cơn bạo bệnh năm 4 tuổi. Lúc trẻ, anh học massage ở thành phố Nam Ninh, khu tự trị Choang Quảng Tây, và chuyển đến Quảng Châu vào năm 2003.

Trung ương Hội tổ chức khai giảng 2 lớp tập huấn vận hành thư viện trực tuyến và in hình ảnh nổi

Sáng 29/8/2022, Trung ương Hội đã tổ chức khai giảng 2 lớp tập huấn vận hành thư viện trực tuyến và in hình ảnh nổi.

Hội Người mù tỉnh Bình Phước tập huấn định hướng di chuyển cho người mù

Ngày 03/7/2022, Hội Người mù tỉnh Bình Phước phối hợp với Trường PT đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu TP. Hồ Chí Minh tổ chức tập huấn định hướng di chuyển cho người mù lần thứ 4.

Tập huấn kỹ thuật sử dụng gậy định hướng cho cán bộ, hội viên khu vực miền Trung tại Hà Tĩnh

Từ ngày 24 – 26/6, Hội Người mù tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Trung tâm Đào tạo cán bộ và phục hồi chức năng cho người mù trực thuộc Trung ương Hội mở lớp tập huấn cho 32 học viên là cán bộ, hội viên đến từ các Tỉnh, Thành hội: Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An. Trực tiếp lên lớp là Thạc sỹ Phạm Xuân Trường - Giám đốc Trung tâm và các thầy cô có nhiều kinh nghiệm của Trung tâm.

Tổ chức tập huấn Kỹ thuật sử dụng gậy định hướng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ

Từ ngày 6/6 đến ngày 13/6/2022, Trung tâm Đào tạo Cán bộ Phục hồi chức năng cho người mù tổ chức đợt tập huấn Kĩ thuật sử dụng gậy định hướng cho 65 cán bộ, hội viên của 19 Tỉnh, Thành hội thuộc khu vực Nam bộ và Nam Trung bộ tại thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Cần Thơ.

Bàn giao trang thiết bị dự án cho 3 Tỉnh, Thành hội miền Bắc

Lễ bàn giao trang thiết bị dự án “Cung cấp thiết bị chữ Braille cho 3 tỉnh, thành miền Bắc Việt Nam” vừa được TW Hội tổ chức vào sáng 10/5/2022 tại Văn phòng TW Hội.

Hội người mù Quảng Bình tập huấn sử dụng gậy trắng cho hội viên

Từ ngày 25/3 đến 28/4/2022, Tỉnh hội Quảng Bình đã tổ chức tập huấn cho hội viên sử dụng gậy định hướng.

Diễn đàn cộng đồng người mù ASEAN lần thứ 10

Diễn đàn Cộng đồng người mù ASEAN lần thứ 10 vừa được Hội Người mù Thái Lan tổ chức với hình thức trực tuyến vào ngày 19/4/2022.