Ảnh bìa

Quảng Ninh gặp mặt, biểu dương vận động viên tham gia hội thi thể thao NKT toàn quốc

Ngày 30/9/2010 Sở LĐTB&XH, Sở VHTT&DL tỉnh Quảng Ninh tổ chức buổi gặp mặt biểu dương thành tích và trao phần thưởng cho những diễn viên, vận động viên tham gia hội thi thể thao văn nghệ người khuyết tật toàn quốc lần thứ IV.

Thay mặt UBND tỉnh, ngày 30/9/2010 Sở LĐTB&XH, Sở VHTT&DL tỉnh Quảng Ninh tổ chức buổi gặp mặt biểu dương thành tích và trao phần thưởng cho những diễn viên, vận động viên tham gia hội thi thể thao văn nghệ người khuyết tật toàn quốc lần thứ IV tại thành phố Đà Nẵng.

            Tại giải thi đấu thể thao Tỉnh hội có 7/22 vận động viên toàn đoàn trong đó Chị Nguyễn Thị Phiến đã đoạt 3 huy chương vàng, chị Trần Thị Hoa đoạt 1 huy chương  vàng, 2 huy chương bạc trong môn bơi lội, các anh Đỗ Văn Trường, Nguyễn Văn Chiến - môn bơi lội, Nguyễn Cường Thịnh và chị Chu Lệ Thu trong môn điền kinh đều đoạt 1 huy chương bạc, huy chương đồng. Trong nội dung thi văn nghệ anh Phạm Ngọc Tiếp đoạt  huy chương vàng.

            UBND tỉnh đã trao phần thưởng cho những người đoạt huy chương vàng là 2.500.000đ, huy chương bạc là 1.500.000đ, huy chương đồng là 1.000.000 đ. Những diễn viên văn nghệ đều được tặng bằng khen kèm theo 700.000 đ.

Trần Đình Minh