Ảnh bìa

Trung tâm ĐTPHCN cho người mù

Khai giảng khóa “Truyền thông online theo hướng đổi mới sáng tạo” thứ hai

Sáng ngày 05/12/2022, Trung tâm Đào tạo Cán bộ PHCN cho Người mù tổ chức khai giảng khóa tập huấn “Truyền thông online theo hướng đổi mới sáng tạo” thứ hai.

Trung tâm Đào tạo cán bộ PHCN cho người mù – 25 năm trưởng thành và phát triển

Chính thức đi vào hoạt động năm 1997, Trung tâm Đào tạo cán bộ Phục hồi chức năng cho Người mù là địa chỉ tin cậy giúp cán bộ, hội viên của Hội học tập, rèn luyện, phát huy hết tiềm năng của bản thân để vươn lên hòa nhập với cộng đồng và xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

Trung tâm Đào tạo PHCN cho người mù khai giảng lớp truyền thông online theo hướng đổi mới sáng tạo

Lớp truyền thông online theo hướng đổi mới sáng tạo vừa được khai giảng tại Trung tâm Đào tạo PHCN cho người mù vào sáng 31/10/2022.

Trung tâm Đào tạo cán bộ PHCN cho người mù tổ chức tọa đàm kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam

Sáng ngày 20/10, Trung tâm Đào tạo cán bộ PHCN cho người mù tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam.

Tập huấn cho Hội Người mù tỉnh Kiên Giang

Từ ngày 06/5 đến ngày 09/5, Trung tâm Đào tạo cán bộ Phục hồi chức năng cho người mù trực thuộc Trung ương hội đã tổ chức đợt tập huấn kĩ năng soạn thảo và quản lý dự án cùng một số kĩ năng làm việc và xây dựng một số loại văn bản hành chính thường gặp cho các đồng chí Ủy viên Thường vụ, Ủy viên BCH, cán bộ văn phòng Hội Người mù tỉnh Kiên Giang.

Khai giảng lớp nghiệp vụ quản lý Hội khoá 87

Ngày 05/4/2022, Trung tâm Đào tạo cán bộ PHCN cho người mù thuộc Trung ương Hội tổ chức lễ khai giảng lớp nghiệp vụ quản lý Hội khoá 87.

Tập huấn Định hướng không gian và đi lại cho cán bộ, hội viên khu vực miền Bắc và miền Trung

Ngày 21/02/2022, Trung tâm Đào tạo Cán bộ PHCN cho Người mù tổ chức khai giảng Khóa tập huấn Định hướng không gian và đi lại cho 30 cán bộ, hội viên khu vực miền Bắc và miền Trung.

Trung tâm Đào tạo Cán bộ PHCN tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022

Sáng ngày 12/01/2022, Trung tâm Đào tạo Cán bộ PHCN cho người mù tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Trung tâm Đào tạo Cán bộ PHCN bế giảng khóa 85, 86

Sáng ngày 17/12/2021, Trung tâm Đào tạo Cán bộ PHCN đã tổ chức Lễ bế giảng trực tiếp và trực tuyến cho học viên 2 khóa 85 và 86.

Trung tâm Đào tạo Cán bộ PHCN cho người mù tổ chức khai giảng khóa tập huấn “Kỹ năng sử dụng gậy định hướng”

Sáng ngày 06/12/2021, Trung tâm Đào tạo Cán bộ PHCN cho người mù tổ chức khai giảng khóa tập huấn “Kỹ năng sử dụng gậy định hướng” trong khuôn khổ Chương trình “Sáng kiến cây gậy trắng cho người mù Việt Nam”.