Ảnh bìa

Phụ nữ và trẻ em

Tỉnh hội Sóc Trăng tăng cường công tác chăm sóc đời sống nhân tháng hành động vì trẻ em năm 2024

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2024 với chủ đề: “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em”, Tỉnh hội Sóc Trăng đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền và chăm sóc cho thiếu nhi.

Huyện hội Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh trao quà cho trẻ em khiếm thị và con hội viên nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi

Sáng ngày 31/5/2024, Hội Người mù huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức chương trình trao quà cho các cháu thiếu nhi là con hội viên và trẻ em khiếm thị trên địa bàn huyện.

Gặp mặt, tặng quà cho trẻ em mù và con hội viên tại Thạch Hà, Hà Tĩnh nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi

Thực hiện tháng hành động vì trẻ em, chiều ngày 30/5/2024, Hội Người mù huyện Thạch Hà tổ chức chương trình giao lưu, gặp mặt, tặng quà cho các cháu là trẻ em mù và con hội viên nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Bàn giao Mái ấm tình thương cho hội viên tại Nghệ An

Sáng ngày 28/5/2024, Tỉnh hội Nghệ An phối hợp với Huyện hội Đô Lương, chính quyền địa phương xã Thượng Sơn, huyện Đô Lương tiến hành nghiệm thu và bàn giao nhà tình thương cho hội viên Lê Thị Thuỷ là phụ nữ mù đơn thân khó khăn về nhà ở.

Trung tâm Giáo dục Hướng nghiệp trẻ em mù thuộc Tỉnh hội Thừa Thiên Huế bế giảng năm học 2023-2024 và chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Sáng 31/5/2024, Trung tâm Giáo dục Hướng nghiệp trẻ em mù tổ chức lễ bế giảng năm học 2023-2024 nhằm đánh giá kết quả đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời biểu dương, khen thưởng những học sinh đạt kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc và đề ra những định hướng cho trung tâm trong năm học mới 2024-2025.

Trao quà cho trẻ em trong Hội tại Bắc Ninh

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em – ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, chiều 14/5/2024, tại Trung tâm Đào tạo – phục hồi chức năng– Hướng nghiệp – Giải quyết việc làm cho người mù tỉnh Bắc Ninh

Trao quà tại các Tỉnh, Thành hội Thanh Hoá, Bình Dương, Lâm Đồng, Hậu Giang

Trong các ngày 15, 20, và 27/3, lãnh đạo Tỉnh hội Thanh Hoá đã thăm, tặng 60 suất quà cho 60 hội viên có hoàn cảnh khó khăn, hội viên lao động sản xuất tập trung, hội viên tích cực tham gia xây dựng hội, mỗi suất quà 500000 đồng.

Hội thi nấu ăn tại Tỉnh hội Bà Rịa Vũng Tàu

Sáng ngày 07/03 tại trụ sở các hội quần chúng huyện Đất Đỏ, Hội Người mù tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã tổ chức hội thi nấu ăn cho các huyện, thị, thành hội cơ sở.