Ảnh bìa

Lao động việc làm và chăm lo đời sống

Hội Người mù tỉnh Quảng Bình với công tác chăm lo Tết cho hội viên

Hòa chung trong không khí vui Tết đón Xuân Giáp Thìn năm 2024, các cấp Hội Người mù tỉnh Quảng Bình đã phát huy nét đẹp truyền thống của của dân tộc, với tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” để làm tốt công tác chăm lo đời sống cho hội viên người mù.

Trao nhà Đại đoàn kết cho hội viên khó khăn tại Bình Thuận

Chiều ngày 29/12/2023, Hội Người mù Bình Thuận phối hợp với Ủy ban MTTQVN tỉnh tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho bà Phạm Thị Thu Thủy ở thôn Bình Nghĩa, Bình Tân, huyện Bắc Bình.

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng thăm, chúc Tết tại Văn phòng Trung ương Hội Người mù Việt Nam

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn – 2024, chiều 24/1/2024, đồng chí Nguyễn Chí Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các đơn vị thuộc Bộ đã đến thăm, tặng quà cho cán bộ, nhân viên văn phòng Trung ương Hội và Trung tâm Đào tạo cán bộ PHCN cho người mù.

Tỉnh hội Sóc Trăng tập huấn trồng hành tím cho hội viên

Tỉnh hội Sóc Trăng phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh tổ chức tập huấn công tác vốn vay từ Quỹ Quốc gia về việc làm cho cán bộ, hội viên vào sáng ngày 8/12.

Tỉnh hội Bắc Ninh tổ chức Festival “Nhìn bằng trái tim” - Hội chợ việc làm dành cho người mù lần thứ IV

Festival “Nhìn bằng trái tim” - Hội chợ việc làm dành cho người mù lần thứ IV năm 2023 được Tỉnh hội Bắc Ninh tổ chức ngày 3/12/2023.