Ảnh bìa

Lao động việc làm và chăm lo đời sống

Tưng bừng hội thi tẩm quất – xoa bóp dành cho người mù toàn quốc lần thứ III

Cùng với Hội nghị tổng kết 30 năm chương trình vay vốn Quỹ Quốc gia về việc làm, Hội thi tay nghề tẩm quất, xoa bóp toàn quốc lần thứ III đã được TW Hội phối hợp với Ủy ban Quốc gia về NKT Việt Nam tổ chức trong 2 ngày 7 và 8/9/2022.

30 năm kiên trì, nỗ lực phát huy hiệu quả nguồn vốn vì hạnh phúc người mù

Ngày 7/9/2022, TW Hội tổ chức Hội nghị tổng kết 30 năm Chương trình vay vốn Quỹ Quốc gia về việc làm tại thành phố Đà Nẵng.

Giúp người mù Bình Dương chủ động vươn lên thông qua chương trình vay vốn

Nhằm hỗ trợ người mù trong tỉnh được hưởng lợi từ chương trình vay vốn Quỹ Quốc gia về việc làm, thời gian qua, Tỉnh hội Bình Dương và các Huyện, Thành hội đã hướng dẫn hội viên làm thủ tục vay vốn và xây dựng hàng trăm dự án đề nghị các cơ quan liên quan thẩm định, cho vay để phát triển kinh tế gia đình. Từ nguồn hỗ trợ này, nhiều người mù trên địa bàn tỉnh đã mạnh dạn đầu tư làm ăn và có cuộc sống ngày càng ổn định hơn.

Tin tổng hợp các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ.

Nhân dịp 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ với đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây, các cấp Hội đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như thăm hỏi, tặng quà những cán bộ, hội viên là thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ.