Ảnh bìa

Lao động việc làm và chăm lo đời sống

Tặng quà Tết cho người mù Bình Dương

Trong 2 ngày 28 và 29/12/2022 lãnh đạo Tỉnh uỷ – HĐND – UBND – MTTQ tỉnh, các sở, ban ngành cùng Hội Chữ Thập đỏ tỉnh tổ chức chương trình “Xuân nhân ái” tặng quà tết Nguyên đán Quý mão 2023 cho 100% người mù trong tỉnh.

Tặng thẻ xe buýt miễn phí cho người mù tỉnh Hà Tĩnh

Sáng ngày 27/12/2022, Công ty Cổ phần Vận tải Ôtô Hà Tĩnh đã trao tặng thẻ đi xe buýt miễn phí năm 2023 cho người mù trên địa bàn tỉnh.

Vốn vay- chính sách tiếp sức cho người mù Phú Yên

Thời gian qua, nguồn vốn giải quyết việc làm của Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh Phú Yên (NHCSXH Phú Yên) đã tiếp sức cho nhiều hội viên người mù vay vốn phát triển kinh tế gia đình. Qua đó giúp họ cải thiện đời sống, tự tin hòa nhập cộng đồng.

Hội Người mù tỉnh Sóc Trăng tham gia hội chợ xúc tiến thương mại

Lễ hội Óoc Om Bóc – Đua Ghe Ngo là một nét văn hoá đặc trưng của đồng bào dân tộc Khmer, tỉnh Sóc Trăng. Lễ hội năm nay được tổ chức từ ngày 02/11 - 08/11.

Tỉnh hội Hoà Bình mở lớp dạy nghề xoa bóp bấm huyệt

Ngày 28/10/2022, Hội Người mù tỉnh Hòa Bình phối hợp với Trung tâm Giáo dục dạy nghề người khuyết tật Long Thành tỉnh Hòa Bình tổ chức khai giảng lớp xoa bóp bấm huyệt cổ truyền.

Hội Người mù thành phố Bắc Ninh tập huấn nâng cao kiến thức xoa bóp tẩm quất

Hội Người mù Thành phố Bắc Ninh đã tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức xoa bóp tẩm quất và điều trị một số bệnh thường gặp.

Hội Người mù thành phố Hải Dương mở lớp xoa bóp nâng cao

Sáng ngày 27/10/2022, Hội Người mù thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương đã tổ chức khai giảng lớp xoa bóp nâng cao cho 25 kỹ thuật viên.

Thành hội Hải Phòng kỷ niệm 20 năm thành lập Xí nghiệp tẩm quất

Sáng 19/10, Hội người mù TP Hải Phòng tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập xí nghiệp tẩm quất.