Ảnh bìa

Gặp mặt chị em nhân ngày 8/3 tại Huyện hội Thuỷ Nguyên, thành phố Hải Phòng

Sáng ngày 5/3, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị, Hội Người mù huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng đã tổ chức giao lưu, tặng quà cho hội viên nữ nhân ngày kỷ niệm Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Úy, Phó Chủ tịch Thành hội, đồng chí Cao Thị Đoan, đại diện Ban Công tác Phụ nữ và trẻ em thành hội và 60 chị em hội viên trong huyện.

Trong năm qua, công tác chăm sóc phụ nữ và trẻ em được Huyện hội quan tâm với việc vận động, tặng quà 98 chị em, mỗi suất quà trị giá từ 500000 đồng đến 1 triệu đồng. Ngoài ra, các hoạt động tuyên truyền về chăm sóc sức khoẻ, nâng cao kiến thức cũng được tổ chức, thu hút sự tham gia của nhiều chị em trong Huyện hội.

 Tại buổi gặp mặt, chị em được nghe về lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, giao lưu văn nghệ, phát biểu cảm tưởng, chia sẻ những khó khăn, thuận lợi trong cuộc sống và nhận những phần quà đầy ý nghĩa, tình cảm của Hội.

Ngoài ra, Huyện hội còn tặng 22 phần quà là những đồ gia dụng được chia làm 4 mức giải thưởng gồm 15 giải ba, bốn giải nhì, 2 giải nhất và 1 giải đặc để chị em bốc thăm trúng thưởng.

Phạm Minh Hùng