Ảnh bìa

Hội thi thể thao cho người khiếm thị Đà nẵng Lần thứ I

Sáng ngày 27/3/2024, Hội thi thể thao cho người khiếm thị Đà Nẵng lần thứ nhất chính thức khai mạc.

Tham dự sự kiện có đồng chí Trần Thị Mẫn – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng, đại diện các Sở, ban ngành và gần 200 VĐV, cổ động viên. Trước đó, Ban Thường vụ Hội Người mù thành phố Đà Nẵng đã xây dựng kế hoạch về việc tổ chức Hội thi thể thao cho người khiếm thị Đà Nẵng lần thứ I triển khai đến 7 Quận, Huyện hội và Chi hội trực thuộc động viên cán bộ, hội viên tích cực đăng ký tham gia và tổ chức tập luyện.

Ảnh : Toàn cảnh buổi lễ trao cờ lưu niệm

Hội thi đã thu hút 106 vận động viên là cán bộ, hội viên tại 7 quận huyện và Chi hội trực thuộc cùng tham gia tranh tài 12 môn thi đấu: Kéo co, nhảy bao bố, cờ tướng, chống đẩy, xà đơn, vật tay, đua ghe Ngo, bước chân đoàn kết, đẩy tạ, bật xa, nhảy dây, chạy 100m, với các nội dung: tiếp sức, phối hợp, cá nhân nam, cá nhân nữ. Sau 2 ngày thi đấu, Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận và tiền thưởng cho 48 giải gồm các hạng mục giải cá nhân, giải đồng đội và 3 giải toàn đoàn. Giải nhất toàn đoàn được trao cho Chi hội người mù Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Đà Nẵng.

Giải nhất toàn đoàn được trao cho Chi hội người mù Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Đà Nẵng, giải nhì toàn đoàn là Hội Người mù quận Hải Châu và giải ba toàn đoàn thuộc về Hội Người mù quận Liên Chiểu.

 Ảnh một số hoạt động trong ngày thi đấu :

                                                     

 

                                                      

 

                                                     

 

                                                      

Phương Thúy