Ảnh bìa

Tỉnh hội Hải Dương tổ chức Hội thi thể thao lần thứ nhất

Hội thi thể thao người mù tỉnh Hải Dương lần thứ nhất được tổ chức vào ngày 16/4. Dự hội thi có đồng chí Đinh Việt Anh, Phó Chủ tịch Hội Người mù Việt Nam, lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đại diện các Ban, Sở, ngành và 250 cán bộ, hội viên toàn tỉnh.

Tham gia hội thi có 160 vận động viên trong đó có 69 nữ và 91 nam đến từ 12/12 đơn vị cấp huyện và 1 trung tâm trực thuộc Tỉnh hội. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 7 môn thi đấu: 3 môn thi cá nhân là bơi tự do 50m (nam, nữ); chạy 100m (nam, nữ), chống đẩy (nam, nữ); 3 môn thi đối kháng là: vật tay (nam, nữ); đẩy gậy (nam, nữ); cờ vua và kéo co. Ban tổ chức đã trao 13 giải nhất, 13 giải nhì, 17 giải ba và 9 giải khuyến khích cho các tập thể và cá nhân; giải nhất toàn đoàn thuộc về Hội Người mù thành phố Hải Dương.

Mặc dù đây là lần đầu hội thi được tổ chức, nhưng với tinh thần trách nhiệm cao, các Huyện, Thị, Thành hội đã chủ động khắc phục khó khăn về trang thiết bị, dụng cụ, sân bãi, điều kiện sức khoẻ của hội viên... tích cực lựa chọn nhân tố, chọn nội dung, tổ chức tập luyện đăng ký tham gia Hội thi cấp tỉnh.

Hà Quốc Đoàn