Ảnh bìa

Hội thi thể dục, thể thao lần thứ nhất tại Tỉnh hội Vĩnh Phúc

Tỉnh hội Vĩnh Phúc tổ chức giải thể thao cho người khiếm thị vào sáng ngày 16/4 tại nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh.

Dự lễ khai mạc có đồng chí Đinh Thanh Tùng, Phó Chủ tịch thường trực Trung ương Hội; đại diện các Sở, ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp và các Tỉnh, Thành hội Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Bình.

Ảnh : Đại diện ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Phát biểu khai mạc, đồng chí Vũ Hùng Mông Chủ tịch Tỉnh hội cho biết: Hội người mù tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức giải thể thao lần thứ nhất nhằm giới thiệu khả năng của người mù với cộng đồng, giúp gắn kết và nâng cao vị thế của người mù trong xã hội. Qua đó tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên người mù có cơ hội giao lưu học hỏi, thúc đẩy tinh thần thi đua, rèn luyện nâng cao sức khỏe, hướng tới kỉ niệm 55 năm ngày thành lập Hội Người mù Việt Nam.

                         Ảnh : Các vận động viên tham gia thi đấu môn cờ vua)                                                     Ảnh : Đại diện ban tổ chức trao huy chương cho các vận động viên

Giải thể thao đã thu hút 108 cán bộ, vận động viên tham dự các môn thi cờ vua, xà đơn, đẩy tạ và kéo co. Ngay sau lễ khai mạc, các môn thi đấu được diễn ra sôi nổi, gay cấn và hấp dẫn. Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc ở nội dung thi đấu tập thể và cá nhân.

Lê Văn Tùng