Ảnh bìa

Hội thi tay nghề tẩm quất - xoa bóp tại TP Đà Nẵng

Sau một thời gian ôn luyện tại các cơ sở, sáng ngày 12/7/2022, được sự giúp đỡ về chuyên môn của Hội Đông y thành phố, Hội Người mù thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội thi tay nghề tẩm quất xoa bóp cấp Thành hội. Hội thi năm nay thu hút sự tham gia của 14 thí sinh là những kỹ thuật viên có tay nghề cao đến từ 7 Quận Huyện Hội.

Ban giám khảo của Hội thi gồm có bác sỹ Đào Hữu Nguyên, Nguyên Trưởng khoa PHCN Bệnh viện C17, Đông y sỹ Lê Công Minh – Phó Chánh văn phòng Hội Đông y thành phố Đà Nẵng. Hội thi đã diễn ra trong không khí sôi nổi, mỗi thí sinh có 15 phút để thể hiện phần thi lý thuyết theo hình thức bốc thăm và phần thi thực hành theo yêu cầu của Ban Giám khảo. Kết quả 1 giải nhất thuộc về thí sinh Lê Minh Tâm, Quận hội Ngũ Hành Sơn, 2 giải nhì thuộc về thí sinh của đơn vị Quận hội Liên Chiểu và Huyện hội Hòa Vang, 3 giải ba và 8 giải khuyến khích được trao cho các thí sinh còn lại. Đồng thời, ban tổ chức đã chọn 3 thí sinh có kết quả cao nhất tiếp tục ôn luyện tham gia Hội thi tay nghề toàn quốc năm 2022.

Hội thi đã tạo nên sân chơi lành mạnh, mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các kỹ thuật viên, là dịp để các kỹ thuật viên gặp gỡ, thể hiện bản thân, cùng nhau giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao nhiều kỹ năng nghề nghiệp của mình.

 

Lê Thị Diệu Châu