Ảnh bìa

Giao lưu Câu lạc bộ Hội Người mù Quận Ngũ Hành Sơn và Hội người mù Quận Cẩm Lệ thành phố Đà Nẵng

Sáng ngày 5/12/2022, buổi sinh hoạt giao lưu Câu lạc bộ giữa Hội người mù Quận Ngũ Hành Sơn và Hội người mù Quận Cẩm Lệ đã được tổ chức tại Quận hội Ngũ Hành Sơn.

Hòa chung với niềm vui phấn khởi chào mừng kỉ niệm 30 năm ngày Quốc tế Người Khuyết tật (3/12/1992 – 3/12/2022 ), chào mừng Đại hội lần thứ IX Hội người mù thành phố Đà Nẵng và Đại hội lần thứ X Hội Người mù Việt Nam nhiệm kỳ 2022-2027; sáng ngày 5/12/2022, buổi sinh hoạt giao lưu Câu lạc bộ giữa Hội người mù Quận Ngũ Hành Sơn và Hội người mù Quận Cẩm Lệ đã được tổ chức tại Quận hội Ngũ Hành Sơn. Đây là hoạt động giúp cho cán bộ hội viên của 02 đơn vị giao lưu học hỏi kinh nghiệm, nâng cao đời sống tinh thần, tạo không khí phấn khởi vui vẻ sau những ngày lao động vất vả.

Dự buổi giao lưu có bà Lê Thị Diệu Châu – Phó Chủ Tịch Hội người mù TP Đà Nẵng cùng 40 cán bộ, hội viên tiêu biểu của 2 đơn vị. Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí rất sôi nổi, với phần thi kiến thức theo hình thức hái hoa dân chủ với chủ đề là tìm hiểu về điều lệ hội và lịch sử Việt Nam. Ngoài ra, hai trò chơi giải trí sờ vật đoán vật và đập niêu cũng mang lại sự hứng thú cho anh chị em hội viên. Buổi giao lưu đã nêu cao tinh thần đoàn kết, học tập, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ hội viên, từ đó góp phần vào sự phát triển vững mạnh toàn diện của 2 đơn vị.

Võ Văn Nhật