Ảnh bìa

Khai giảng khóa “Truyền thông online theo hướng đổi mới sáng tạo” thứ hai

Sáng ngày 05/12/2022, Trung tâm Đào tạo Cán bộ PHCN cho Người mù tổ chức khai giảng khóa tập huấn “Truyền thông online theo hướng đổi mới sáng tạo” thứ hai.

 

Tham dự lễ khai giảng, có bà Tân Anh, Trưởng Ban Phát triển nguồn nhân lực, Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia – Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ban Giám đốc, cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trung tâm và toàn thể học viên của lớp.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, bà Tân Anh, Trưởng Ban Phát triển nguồn nhân lực, Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia – Bộ Kế hoạch và Đầu tư vui mừng cho biết: Khóa tập huấn “Truyền thông online theo hướng đổi mới sáng tạo” đầu tiên kết thúc với những kết quả đạt được rất đáng khích lệ, đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía các giảng viên cũng như anh chị em học viên trong lớp. Bà mong rằng khóa học này sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa, không chỉ mang lại những kiến thức, kĩ năng thiết thực bổ ích trong lĩnh vực truyền thông online theo hướng đổi mới sáng tạo mà còn mang lại cho anh chị em học viên những giờ học thật sự hấp dẫn, vui vẻ và hiệu quả nhất.

Ảnh: Bà Tân Anh, Trưởng Ban Phát triển nguồn nhân lực, Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia – Bộ Kế hoạch và Đầu tư, phát biểu khai mạc buổi lễ.

Chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của mình, học viên Nguyễn Thị Xuân Trang, đến từ Hội Người mù tỉnh Hưng Yên bày tỏ “Chúng em xin được gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia – Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Trung tâm Đào tạo Cán bộ Phục hồi chức năng cho Người mù đã phối hợp tổ chức Lớp Truyền thông online theo hướng đổi mới sáng tạo để chúng em có cơ hội được học tập, được tiếp cận với những kiến thức, kĩ năng hết sức mới mẻ nhưng cũng vô cùng thiết thực, bổ ích đối với người khiếm thị, giúp người khiếm thị bắt kịp được với sự phát triển của xã hội trong công cuộc cách mạng công nghệ 4.0 như hiện nay. Khóa học cũng mở ra cho chúng em thêm nhiều hướng đi, thêm những cơ hội việc làm, thêm khả năng xây dựng một cuộc sống tự lập, ổn định và bền vững. Thay mặt cho anh chị em học viên trong lớp, chúng em xin hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt, hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất để không phụ sự quan tâm của quý thầy cô hai Trung tâm.”

Ảnh: Học viên Nguyễn Thị Xuân Trang, đại diện toàn thể học viên trong lớp phát biểu cảm nghĩ

Khóa học diễn ra trong 2 tuần, từ ngày 05/12 -17/12/2022, gồm các nội dung: Đặc điểm của các phương tiện truyền thông hiện nay; Chiến lược quảng cáo; Chiến lược marketing; Marketing kĩ thuật số; Quản lý bán hàng và quan hệ khách hàng; Sản xuất quảng cáo; Sản xuất video clips; Tổ chức sự kiện; Truyền thông nội bộ; Truyền thông tiếp thị tích hợp; Viết cho PR; Viết lời quảng cáo.

Phạm Mai